Cho thuê xe cưới 4 chỗ tại Thanh Hóa

148 lượt xem

LÝ DO NÊN CHỌN THUÊ XE TẠI CÔNG TY THÀNH VINH

thue xe cuoi thanh hoa

– BỀ DÀY HOẠT ĐỘNG

Với vị thế và uy tín của công ty:
Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô.
Đăng ký Thương Hiệu Bản Quyền số 8600 do Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp.

–  PHONG CÁCH PHỤC VỤ

– Bộ phận kinh doanh: Thành Vinh có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

– Bộ phận tài xế: Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Thành Vinh, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.

– CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

Cam kết của Thành Vinh: Thành Vinh luôn cam kết gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Thanh Hóa .

– CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

– Chất lượng xe: Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Thành Vinh đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay. Đặc biệt xe của Thành Vinh được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường.

– Chất lượng phục vụ: Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của Thành Vinh. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với Thành Vinh để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

QUÝ KHÁCH ĐẶT XE  XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐIỀU HÀNH:

Điện thoại: 091.514.2737 – 097.339.7440
– Email: Sale@thuexethanhhoa.net

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Thành Vinh
tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.    Trả lời

    Contact Me on Zalo
    0973 397 440