Khai trương TPBank Thanh Hóa theo chuẩn ngân hàng hiện đại

122 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

TPBank Thanh Hoá được xây dựng theo chuẩn mới nhất của TPBank, đảm bảo phục vụ theo mô hình điểm giao dịch đa năng, hiện đại, đem đến những tiện ích tối đa cho khách hàng. TPBank Thanh Hoá hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại địa bàn về các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đa dạng, chất lượng cao.

Tới dự lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá – ông Lê Anh Tuấn đã chúc mừng chi nhánh mới của TPBank, và nhấn mạnh, sự có mặt của các tổ chức tín dụng như TPBank sẽ đem lại những đóng góp đáng kể trong việc thúc đẩy kinh tế Thanh Hoá phát triển.

Tổng Giám đốc TPBank – ông Nguyễn Hưng cho biết, sau tái cơ cấu, TPBank đã gặt hái nhiều thành công và được Ngân hàng Nhà nước đánh giá cao về các hoạt động kinh doanh hiệu quả, minh bạch, đáp ứng đầy đủ các điều kiện được cấp phép mở rộng các chi nhánh mới. Ông Nguyễn Hưng tin tưởng TPBank Thanh Hoá sẽ trở thành nhân tố thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương và có vai trò quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới của TPBank tại những khu vực kinh tế quan trọng của đất nước. 

Lần đầu tiên đến mở tài khoản tại TPBank Thanh Hoá, anh Nguyễn Tuấn Đạt chủ một doanh nghiệp Thanh Hóa chia sẻ, điều anh ấn tượng nhất là thời gian thực hiện các thủ tục giao dịch của ngân hàng rất nhanh, mặc dù trong ngày khai trương điểm giao dịch khá đông khách nhưng nhân viên tư vấn rất tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Trong ngày đầu tiên khai trương, TPBank Thanh Hoá đã tiếp xúc hàng trăm lượt khách hàng quan tâm đến các dịch vụ khác nhau như mở tài khoản tiết kiệm, tài khoản thẻ tín dụng cho đến các gói cho vay mua nhà, mua xe và kinh doanh.    Trả lời

    Contact Me on Zalo
    0973 397 440